Châu Đức hình thành đại đô thị nhờ sức bật KCN Sonadezi

Trước triển vọng phát triển tích cực của các ngành khu công nghiệp và làn sóng dịch chuyển FDI, Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ là trọng điểm công nghiệp mới trong thị trường phía Nam.

Sức hút đầu tư lớn từ KCN Sonadezi Châu Đức

KCN Sonadezi Châu Đức nằm trên địa bàn huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 1.556ha. Đây là điểm sáng trong việc thu hút vốn đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu, là cú hích thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

KCN Sonadezi Châu Đức tọa lạc tại vị trí thuận lợi, dễ dàng đi đến những đầu mối giao thông trọng điểm như QL56 chỉ hơn 3km – đây là tuyến đường tránh TP Bà Rịa đang được hoàn thành và đưa vào thông xe, QL51: 8km, Vũng Tàu: 25km, TP.HCM: 60km. Ngoài ra còn Cảng Thị Vải, Cảng Cái Mép, Gò Dầu chỉ trong vòng bán kính 15km. Với hệ thống giao thông thuận lợi, KCN Sonadezi dễ dàng liên kết các tỉnh thành và trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ.

Hiện tại, KCN Sonadezi Châu Đức đang làm một trong những KCN phức hợp lớn của cả nước. Được đầu tư kĩ từ hệ thống giao thông đường bộ, mở rộng đường trục thành 6 làn xe, lộ giới 54m. Đường nhánh 2 làn xe với lộ giới 29m. Hệ thống cấp điện, cấp nước hiện đại và hệ thống xử lý nước thải được đầu tư tới 3 nhà máy.

Châu Đức hình thành đại đô thị nhờ sức bật KCN Sonadezi - Ảnh 1.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá thuận lợi chính là lợi thế để thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển. Các dự án quy hoạch quy mô lớn như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sự đổ bộ của tập đoàn Vingroup với 1300ha diện tích đất, FLC, Sun Group… đặc biệt là Khu công nghiệp Đô thị Sonadezi Châu Đức thúc đẩy thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bứt phá rõ rệt.

Phát triển KCN Sonadezi Châu Đức Bà Rịa thành khu kinh tế trọng điểm phía Nam

KCN Sonadezi Châu Đức hiện đã được đưa vào hoạt động với khoảng 35% công suất với hơn 60 nhà đầu tư từ các quốc gia như: Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc,…… Dự kiến sẽ thu hút hơn 80 nghìn lao động và tỉ lệ lấp đầy KCN khoảng 50% vào năm 2020. Bên cạnh đó, doanh thu quý I/2020 của Sonadezi Châu Đức đạt tốc độ tăng trưởng 149% so với cùng kỳ năm trước.

Châu Đức hình thành đại đô thị nhờ sức bật KCN Sonadezi - Ảnh 2.

Song song với đó là vị trí địa lý thuận lợi khi KCN Sonadezi nằm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gần cảng biển, hệ thống hạ tầng giao thông, đường cao tốc từng bước được hoàn thiện, đặc biệt là Sân bay Long Thành sắp được triển khai xây dựng, sẽ tạo cú huých thu hút các doanh nghiệp sản xuất về khu vực này.

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là 1 trong 3 địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư với các dự án chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo – vốn là những ngành có nhu cầu thuê nhà xưởng lớn.

Trước triển vọng phát triển tích cực của các ngành khu công nghiệp và làn sóng dịch chuyển FDI, Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ là trọng điểm công nghiệp mới trong thị trường phía Nam.

Sân Golf Sonadezi Châu Đức

Châu Đức hình thành đại đô thị nhờ sức bật KCN Sonadezi - Ảnh 3.

Sân Golf Sonadezi Châu Đức (Chau Duc Golf Course) thuộc khu dự án Khu Công nghiệp – Đô thị Châu Đức với diện tích 152 ha, tọa lạc tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu với tổng mức đầu tư dự kiến 1.850 tỉ đồng, nằm trong tổ hợp dự án Khu Công nghiệp – Đô thị và Sân Golf Châu Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Châu Đức hình thành đại đô thị nhờ sức bật KCN Sonadezi - Ảnh 4.

Sân Golf 36 lỗ gồm Sân Golf Resort 18 lỗ và Sân Golf Tournament 18 lỗ và Các hạng mục phụ trợ cho sân Golf như Nhà câu lạc bộ, Khu bảo dưỡng, nhà tập đánh Golf,…Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA.Thời gian xây dựng: Khoảng 18 tháng/ sân 18 lỗ.Tiến độ xây dựng:

  • Các dự án nhà ở quy hoạch chuẩn gần khu công nghiêp đang là cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư trong quý 4/2021, có thể nói đến dự án THE FUSION ngay KCN Sonadezi đang là một trong các dự án nổi bậc nhất hiện nay!

Vị Trí đối diện cổng KCN

Phối Cảnh Dự Án THE FUSION BÀ RỊA

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN THE FUSION

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0909 960 476 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

Theo nhịp sống kinh tế

0909.960.476