Stella Mega City thu hút giới đầu tư với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền

Với tình hình thị trường BĐS xuất hiện hàng loạt các sản phẩm vướng rủi ro về mặt pháp lý như hiện nay, người mua nhà đã trở nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các dự án để đầu tư.

Bên cạnh các yếu tố về giá cả, vị trí, tiện ích của dự án, tính minh bạch về mặt giấy tờ của dự án trở thành điểm mấu chốt quan trọng quyết định đến việc nhà đầu tư và người mua nhà có lựa chọn dự án đó hay không.

Tính pháp lý của dự án – lá chắn bảo vệ nhà đầu tư

Theo quy định của luật Kinh doanh bất động sản (BĐS), các dự án phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng đối với các khu đô thị mới, đồng thời có xác nhận về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng từ cơ quan chức năng thì mới được mở bán cho khách hàng.
Tuy nhiên qua báo cáo của Hiệp hội BĐS, trong hai năm gần đây, thị trường vẫn liên tục xảy ra nhiều đợt sốt ảo giá đất nền. Lao theo những cơn sốt ảo và lợi nhuận trước mắt, cùng với việc không nắm rõ luật, đã có không ít trường hợp nhà đầu tư phải đau đầu vì mua phải dự án với tình trạng pháp lý sơ sài, dẫn đến hàng loạt rắc rối về sau khi “bán không được, đầu tư không xong”.
Chính điều này đã hình thành tâm lý bất an, hồi hộp của người mua nhà khi lạc giữa ma trận BĐS như hiện nay. Một điều dễ hiểu khi các dự án BĐS từ các chủ đầu tư uy tín, sở hữu giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và giới đầu tư và là yếu tố tiên quyết dẫn đến quyết định có đầu tư vào dự án hay không.

An tâm với dự án Stella Mega City

Stella Mega City thu hút giới đầu tư với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền - ảnh 1
Với tổng đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng, Stella Mega City Cần Thơ là dự án khu đô thị cao cấp cùng loạt tiện ích nội khu năm sao, được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả khi chủ đầu tư Kita Invest trực thuộc Tập đoàn Kita Group thể hiện mục tiêu đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp ngay sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.
Stella Mega City thu hút giới đầu tư với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền - ảnh 2

Tọa lạc bên bờ sông Hậu thuộc quận Bình Thủy, nằm cách trung tâm thành phố 3 km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, Stella Mega City còn sở hữu vị trí đắc địa và là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…

Stella Mega City được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp góp phần tạo nên mỹ quan đô thị hiện đại, năng động và là tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn thành phố Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc.
Stella Mega City thu hút giới đầu tư với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng nền - ảnh 3

Dự án Stella Mega City Cần Thơ sắp tới sẽ được mở bán vào ngày 09.05.2021 tại Sài Gòn và được phân phối chính thức bởi 4 đối tác của Kita Invest:  Công ty CP Bất Động Sản GM Holdings và Công ty CP Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Toàn Nguyễn Land – Theo báo thanh niên

0909.960.476